Hàng ngàn bài giảng điện tử miễn phí của Bộ GDĐT chờ bạn khám phá

Để phục vụ cho việc dạy học online của các cơ sở giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu 5.000 bài giảng đã được thẩm định và sẽ cung cấp miễn phí cho học sinh, giáo viên cả nước.


LINK: https://elearning.moet.edu.vn

Theo Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Nguyễn Sơn Hải, hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đang có kho dữ liệu gồm 5.000 bài giảng điện tử E-learning đoạt giải trong các cuộc thi quốc gia thiết kế bài giảng E-learning do Bộ tổ chức.

Kho dữ liệu này có bài giảng của đầy đủ các cấp học: Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với nội phong phú của các môn học trải dài các lớp học.

Đây là nguồn học liệu phong phú và chất lượng để các nhà trường lựa chọn và hướng dẫn học sinh học tham khảo, cùng hệ thống bài giảng điện tử mà giáo viên nhà trường chủ động xây dựng khi thực hiện dạy học online trong thời gian này.

Kho bài giảng online miễn phí của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Học sinh, giáo viên khi truy cập vào kho bài giảng e-learning tại địa chỉ: https://elearning.moet.edu.vn sẽ dễ dàng nhìn thấy danh mục các lớp và môn học thuộc chương trình giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Người học có thể lựa chọn bài giảng, nhấn "Học trực tuyến" là có thể bắt đầu học mọi lúc, mọi nơi.

Đối với chủ đề Môn học, các bài giảng e-learning được phân bố thuộc lớp và môn học cụ thể, phủ kín gần như toàn bộ chương trình giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Nguyễn Sơn Hải, trong 2 tháng gần đây, kho bài giảng e-learning của Bộ có số lượng người truy cập và học trực tuyến tăng đột biến, với hàng trăm ngàn lượt học mỗi ngày.

Nguyễn Trí Hiển
www.nguyentrihien.com
2020
edtech | elearning | giáo dục trực tuyến | startup | mentor | đầu tư giáo dục | educoin
kho dữ liệu, 5000 bài giảng, bài giảng điện tử, bài giảng điện tử miễn phí
Designed by OddThemes | Distributed by Gooyaabi Templates